ไพ่ 5 ใบถูกใจวัยเก๋า

ว่ากันด้วยเรื่องไพ่ มีให้เราได้เลือกเล่นกันมากมายในปัจจุบันนี้ ยิ่งเป็นยุคออนไลน์แบบนี้ด้วยมีให้เราได้เข้าไปเล่นไม่หวาดไหวกันเลยทีเดียว แต่วันนี้เราจะรู้จักกับเกมไพ่ 5 ใบที่จะมาเราไปลุ้นรับเงินแล้วปัง ๆ กันด้วย เป็นเกมไพ่แนวใหม่ เข้าใจง่าย คล้ายกับไพ่ป็อก หรือป๊อกเด้งออนไลน์ ที่นำมาให้เราได้เล่นกันผ่านหน้าจอมือถือได้ในทุกระบบไม่ เราก็สามารถเข้าเกมต่าง ๆ พวกนี้กันได้อย่างง่ายดาย แถมยังเล่นได้ทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ซึ่งเกมออนไลน์ก็ถูกสร้างมาด้วยในแบบของการมีวางเงิน โดยที่มีการวางเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 20 บาท ข้อเสนอการวางเงินไม่สูงแบบนี้เชื่อได้เลย เหล่าบรรดานักเล่นเกมออนไลน์จะต้องประทับใจและชื่นชอบเป็นแน่ ว่าแล้วก็มาดูกันว่า ไพ่ 5 ใบ จะทำให้ลุ้นรวยกันแบบไหน

ก่อนอื่นเลยเราต้องมีหลักการวิเคราะห์ในการเล่นที่เฉียบแหลม เราจะต้องมีคำนวณด้านของเลข บนหน้าไพ่ที่เราได้ก่อน และอีกอย่างหนึ่งที่เราจะต้องคำนึงถึงสถิติการชนะของแต่ละฝ่าย โดยจะมีฝ่ายสีแดงและฝ่ายาน้ำเงิน ตัวอย่างก็คือ เมื่อบนโต๊ะหรือบนหน้าจอที่เล่นกัน หากสถิติของการชนะเป็นฝ่ายสีน้ำเงินที่ผู้ชนะมากถึง 4-5 ตาติดกัน แน่นอนตาถัดไปจะต้องเป็นฝ่ายสีแดงที่จะมีโอกาสสร้างเงินในหน้า ก่อนที่เราจะเริ่มลงทุนอะไรก็ต้องมีการศึกษาการเดินเกมให้แน่ใจ ก็เสมือนว่า ไก่เห็นตีนงู .งูเห็นนมไก่นั่นเอง ความเสี่ยงของเราก็จะลดน้อยลง โอกาสที่จะลุ้นโชคก็เพิ่มขึ้นอีกด้วย รู้วิธีการวิเคราะห์การชนะเกมกันไปแล้วก็ยังมีอีกสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือการจะเล่นอะไรก็อยู่ในกฎการเกมเล่น รวมไปถึงการเรียงไพ่อย่างไงให้ปัง มาดูกัน กฎของ ไพ่ 5 ใบ

เริ่มแรกแจกไพ่ทำให้ เป็น 2 ฝั่ง คือ ฝั่งสีแดงเ และฝั่งสีน้ำเงิน ฝั่งล่ะ 5 ใบ ต่อจากนั้นก็ต้องทำการเลือกไพ่ 3 ใบ ให้ได้รวมคะแนนเท่ากับ 10 แต้ม และในส่วนไพ่ที่เหลือ 2 ใบ ก็รวมคะแนนให้เป็น 10 เหมือนกัน (ถ้าแต้มเกิน10 ให้ตัด 10 ตัดทิ้งไป) ซึ่งเราสามารถเลือกที่เดิมพันฝั่งใดฝั่งหนึ่งก็ได้หรือเลือกที่เดิมพันแต้มเสมอ หรือเป็นแบบ bull ต่างๆ ก็ได้ หลังจากนั้นก็ต้องเป็นการเรียงไพ่เพื่อสร้างเงินกันแล้ว
การเรียงแบบแรกเรียงลำดับการชนะดังนี้ คือไพ่สามใบแรกจะต้องรวมได้ 10 พอดี โดยเรียงจากแต้มมาก-แต้มน้อย ดังนี้ Bull Bull> Bull 8-9>Bull 1-7>No Bull ตามลำดับ หรือจะเป็นในที่ไพ่เหมือนกัน จะต้องแต้มบนหน้าไพ่ ถ้ามี K ใหญ่สุด/แต้มสูงที่สุด เรียงตามลำดับของไพ่ที่เราคุ้นชินกันมา หรือไม่ว่าจะเป็นในแบบของการมีตัวเลขที่เหมือน ให้ตัดสินกันบนหน้าไพ่ชัดๆ กันไปเลย ซึ่งจะมีการเรียงแบบนี้ คือ Spade > Heart > Club > Diamond ตามลำดับ และสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นก็หนีไม่พ้นการจ่ายเงินรางวัลของเกมไพ่ 5 ใบนี้

การจ่ายเงินรางวัลของเกมไพ่ 5 ใบ มีมาลุ้นกันแบบจุก ๆ
จ่ายมาสุดถึง 3 เท่า ไพ่เรียงจะต้องเป็น Bull Bull รับการเต็ม ๆ แบบนี้เลย หรือจ่ายแบบ 2 เท่า เราจะต้องมีไพ่สองใบนี้ Bull 8 และ Bull 9 หรือถ้าแบบไม่มีแต้มเลยอย่างนี้ No Bull ถึง Bull 7 เราก็ไม่ได้ใจร้ายถึงขั้นจะไม่ให้รางวัล แต่เกมไพ่ 5 ใบนี้แจกแหลกรับกันไปเลย 1 เท่า แบบฟิน ๆ