ซอมบี้เปลี่ยนผีให้เป็นตังค์

 

ซอมบี้เปลี่ยนผีให้เป็นตังค์ เป็นเกมที่ใครหลายคนรู้จักคุ้นชินกันมาบ้าง หาเล่นก็แสนจะง่ายเพียงแค่โหลดผ่านมือถือหรืออุปกรณ์ไฮเทคโนโลยี ๆ ก็สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ที่มากไปกว่านั้นในยุคดิจิตอลมีความพิเศษที่ดึงดูดให้ผู้เล่นได้เลือกท่องเที่ยวบนโลกออนไลน์อย่างไม่มีลิมิต ก็ได้นำเจ้าเกมซอมบี้เปลี่ยนผีให้เป็นเงิน เข้าไปโลดแล่นเป็นเว็บเกมที่มีประทับใจแก่เหล่าผู้เล่นด้วยการสร้างเงินจากการเล่นเกมนี้ และเจ้าซอมบี้เป็นเกมที่เล่นง่าย การออกแบบเกมเป็นภาพ 3 มิติ เสมือนกับเราได้เข้าเป็นอยู่ในเกมเลย ซึ่งจ้าเกมนี้เป็นเกมแนวทำลายล้างเหล่าฝูงซอมบี้โดยใช้วิธีทุบหัว ที่มาพร้อมกับความสนุกจากเอฟเฟคของอาวุธการต่อสู้กันแบบอิสระและเมามันส์กับการจัดการฝูงซอมบี้ที่กำลังจะบุกรุกเมือง ด้วยความโดดเด่นของเกมออนไลน์ก็จะสื่อสารตัวละครและผูกเรื่องของเกมผ่านตัววอล์เปเปอร์ให้ได้สนุกกัน

เจ้าเกมซอมบี้ เป็นเกมที่ไม่มีความวับซ้อม มีเพียงแค่อาวุธประจำกายนั่นก็คือ ไม้เบสบอล ค้อนพลาสติก กระทะ และกีตาร์โปร่ง เจ้าเกมซอมบี้ เป็นเกมที่ไม่มีความซับซ้อน มีเพียงแค่อาวุธประจำกายนั่นก็คือ ไม้เบสบอล ค้อนพลาสติก กระทะ และกีตาร์โปร่ง โดยมีออพชั่นเสริมพิเศษ หากเราทำลายล้างเจ้าซอมบี้ 3  ตัวนี้ได้คือ ตัวที่ 1 ทำลายเจ้ากัปตันซอมบี้ มีหน้าตาประหลาดแจกเงินไปเลยถึง 20 เท่า พร้อมมีเอฟเฟคแช่เข็งให้อีกด้วย ที่จะทำให้เจ้าวอมบี้อหยุดอยู่ที่เดิมได้ถึง 10 วิ ที่ทำให้เราได้มีโอกาสจัดการผู้บุกรุกได้มากขึ้น ถัดมาตัวที่ 2 ระเบิดเจ้าซอมบี้ที่สุดพิเศษตัวนี้รับรางวัลสุดปังถึง 60 เท่ามาแรงแบบฉุดไม่อยู่เลย และตัวสุดท้ายเป็นเจ้าซอมบี้ธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาเค้ามาพร้อมการจ่ายเงินที่สูงถึง 80 เท่าเมื่อเราจัดการเหล่าซอมบี้ตัวร้ายจนสิ้นซาก จึงสามารถพูดได้เลยว่าเล่นง่ายแล้วยังสนุก และรางวัลที่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่สนุกสนานกับการยิงซอมบี้ รับรางวัลได้อย่างง่ายมากใช้เวลาไม่นานเอาชนะเกมนี้ และยังไม่พอเพียงเท่านั้นห้องเกมที่สร้างเงินที่จะจัดการเจ้าซอมบี้ถึง 3 ห้องให้ได้วางเงินตามใจชอบ คือ

ห้องแรก วางเงินเริ่มต้นที่ 0.1 -10 บาท :ห้องจูเนียร์

ห้องสอง วางเงินเริ่มต้นที่ 1-100 บาท :ห้องเอ็กซ์เพิร์ท

ห้องสาม วางเงินเริ่มต้นที่ 10-200 บาท :ห้องก๊อดไลค์

เมื่อเรารู้ถึงวิธีการจัดการเจ้าซอมบี้ตัวร้ายให้สิ้นซาก เรามาดูกันมาจุดเด่นที่ดึงดูดที่กระตุ้นความยากเล่นมีอะไรกันบ้าง ความโดดเด่นของเกมคือความทันสมัยที่เน้นภาพเสมือนจริง และสร้างสิ่งแปลกใหม่ของด้วยระบบความคมชัด ความสมจริงในเสียงและภาพจัดหนักให้อึ้งไปเลย เป็นเหมือนดั่งเกมที่พร้อมจะบวกเสมอสาดอาวุธทำลายล้างการไม่อั้น ฉะนั้นเจ้าซอมบี้ตัวร้ายที่ถูกจัดการมากเท่าไรนั้นคือยอดเงินที่จะสะพัดเข้ากระเป๋าเราการคับคั่ง และสุดยอดความเฉพาะของเกมนี้เป็นเกมออนไลน์ก็ทำเงินให้ได้อีกพร้อมกับการวางเงินต่ำสุดได้ถึง 0.1 บาท เป็นเกมที่ไม่เลือกชนชั้น คนที่มีงบน้อยก็สามารถลงทุนได้อย่าไร้ขีดจำกัด เกมดี ๆ แบบนี้มีให้ได้เล่นกันถ้าเจอแล้วปัดสไลด์ผ่านก็คงน่าเสียดาย ถ้าคิดจะเข้าไปเล่นดูก็ไม่มีอะไรเสียหายเพราะทุกอย่างเป็นสิ่งเรียนกันได้ บางบทเรียนของชีวิตก็ไม่ต้องมีอยู่ในตำราเสมอไป เรียนรู้ให้รอบด้านแล้วเลือกสิ่งที่เหมาะสม เพื่อการใช้ชีวิตให้คุ้มค่าและกล้าที่จะเสี่ยงเปลี่ยนซอมบี้ตัวร้ายให้เป็นเงินโดยมีจุดยืนของความมีสติที่เราพร้อมจะวางเงินเสี่ยง